Giới Thiệu

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là website cá nhân chuyên cung cấp thông tin về các lĩnh vực đầu tư tài chính, tiền tệ, ngân hàng và các dịch vụ vay hiện hành đang được nhiều người quan tâm để mắt tới hàng ngày.

Tiền thân chủ sở hữu của tên miền asias.com.vn là một công ty chứng khoán cung cấp những sản phẩm, giải pháp tài chính hiệu quả, an toàn… nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng là các nhà đầu tư cá nhân, tổ chức tài chính trong và ngoài nước. Blog kiến thức đầu từ tài chính và chứng khoán vẫn luôn tiếp tục duy trì mục tiêu và phát triển website dựa trên lý tưởng ban đầu khi website được thành lập, cố gắng trở thành nền tảng cung cấp thông tin về tài chính đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người trên internet.

Tiền Thân : Công ty Cổ phần Chứng khoán ASC

Lịch sử hình thành

 • ASC được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 106/UBCK-GP do Chủ tịch ủy ban Chứng Khoán Nhà nước cấp ngày 08 tháng 04 năm 2009.
 • Ngày 15/03/2010, ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp Quyết định số 313/UBCK-GP chấp thuận ông PHAN MINH HOÀN là Chủ tịch HĐQT,
 • Ngày 26/05/2010, ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp Quyết định số 327/UBCK-GP về việc thay đổi địa điểm trụ sở ASC, theo đó trụ sở chính Công ty được dời về Tầng 5A, Tòa nhà Master số 41- 43 Trần Cao Vân, phường 06, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Ngày 12/08/2015, Ủy ban Chứng khoán Nhà Nước đã ban hành Quyết định số 36/GPĐC-UBCK chấp thuận việc đổi tên Công ty Cổ phần Chứng khoán Châu Á thành:

  Tên tiếng Việt: Công ty Cổ phần chứng khoán ASC
  Tên tiếng Anh: ASC Securities Coporation
  Tên Viết tắt: ASC

Ngành nghề kinh doanh
 • Môi giới chứng khoán
 • Tư vấn đầu tư chứng khoán

Hiện nay Công ty Cổ phần chứng khoán ASC đã được Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng mua lại toàn bộ cổ phẩn công ty, biến ASC thành công ty con của VP Bank từ ngày 13/01/2022.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Mỗi cá nhân có một khái niệm riêng về sự thành công. Thành công của ASC chính là được tận tâm, tận lực đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng và với nét văn hóa đặc trưng của riêng mình, ASC cam kết trách nhiệm với cộng đồng – cam kết không chỉ trong kinh doanh mà còn là cam kết sát cánh cùng cộng đồng để tri ân xã hội, cùng chia sẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tầm nhìn
Hướng tới một “ĐỊNH CHẾ TÀI CHÍNH TIN CẬY CỦA NHÀ ĐẦU TƯ” là tầm nhìn chiến lược của toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên, Ban lãnh đạo ASC thông qua việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao và ngày càng đa dạng phù hợp với khả năng và giá trị nội lực của Công ty.

Mục tiêu
Nỗ lực vươn tới một công ty “CHUYÊN NGHIỆP, ĐẶC THÙ & HIỆU QUẢ CAO” là mục tiêu hoạt động của ASC, trên cơ sở xây dựng một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm có đạo đức nghề nghiệp, một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, cùng xây dựng một thương hiệu ASC ngày càng phát triển hơn.

Sứ mệnh
Trên cơ sở xây dựng mục tiêu hoạt động đúng đắn và Văn Hoá Công Ty của riêng mình, ASC cam kết cung cấp các sản phẩm dịch vụ, những gói “GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ” nhằm đem lại lợi ích tối đa, sự tăng trưởng bền vững cho khách hàng và cùng khách hàng hướng tới sự thịnh vượng.

Văn Hoá Công Ty
– Tin cậy – hợp tác
– Chuyên nghiệp – sáng tạo
– Gia tăng giá trị đầu tư

Cam kết
Công ty CP Chứng khoán ASC cam kết:

– Phục vụ khách hàng, đối tác với tinh thần trung thực và liêm khiết cao nhất theo quy tắc đạo đức nghề nghiệp.
– Kịp thời cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất của thị trường, tư vấn hỗ trợ linh hoạt và tận tâm.
– Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

Hiên Tại: Trang thông tin đầu tư tài chính và Kiến thức kinh doanh

Sau khi chuyển giao quyền sở hữu tên miền của website, Blog kiến thức đầu từ tài chính và chứng khoán đã được thành lập để có thể tiếp bước sự phát triển của CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN ASC và đồng thời nắm bắt những cơ hội không ngừng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính của thời đại mới.

Trong thời đại mà cách mạng công nghê bùng nổ lớn như hiện nay, việc phải cập nhật và học hỏi những kiến thức giải pháp tài chính kinh tế bằng những thiết bị thông minh đã trở thành một phần không thể tách rời đối với tất cả mọi người

Những phương thức truyền tải thông tin truyền thống giờ đã không còn được áp dụng nhiều thậm chí là lạc hậu thiếu sự tiện lợi đối với cuộc sống của nhiều người. Nhận ra được những thông điệp của sự phát triển công nghệ thông tin trên internet ngày càng mạnh mẽ, chúng tôi đã nắm bắt được đúng thời cơ và phát triển nền tảng internet website này chuyên cung cấp thông tin dịch vụ tư vấn tài chính trực tuyến trên internet , để có thể cống hiến một phần công sực vào giai đoạn phát triển công nghệ internet mạnh mẽ về tài chính như hiện nay

Lĩnh vực hoạt động

Cung cấp thông tin về đầu tư tài chính, chứng khoán, kinh doanh, tiền tệ và hoạt động xoay quanh các kiến thức về tài chính, Ngân hàng, tiền tệ, chứng khoán, khoản vay vốn, lãi xuất ….

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Chung tôi Blog kiến thức đầu từ tài chính và chứng khoán hoạt động với những mục đích cung cấp kiến thức kinh nghiệm tài chính, tiền tệ, chứng khoán …. một cách hứu ích nhất tới người đọc. Và chúng tối cũng cung cấp những thông tin giải pháp về tài chính, Bất động sản, chứng khoán,… phù hợp với và hỗ trợ hết mức cho những ai có những nhu cầu tìm hiểu và có mục đích đầu tư phát triển từ các đối tác của chúng tôi.

Sứ mệnh chúng tôi đem lại cho mọi người chính là trở thành những cầu nối hỗ trợ kết nối những cá nhấn tập thể,… đang gặp khó khăn về tài chính về đầu tư phát triển kinh tế bằng những phương pháp hiện tại tiện lợi một cách phù hợp nhất có thể, giúp bạn có thể vượt qua được những vấn đề về thiếu hụt tài chính của bản thân hay tập thể.

Quy tắc hoạt động hàng đầu

Uy tín & Chất lượng

Trong giai đoạn hiện nay sự uy tín và chất lượng phải là tiêu chí luôn luôn được đặt lên trên hàng đầu của tất cả mọi doanh nghiệp, cá nhân tổ chức khi bắt đầu hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Thì trong đó , đối với lĩnh vực dịch vụ, sự uy tín lại là điều càng không thể quả bo được, thậm chí đó là sự ảnh hưởng vô cùng lớn đối với sự phát triển của cá nhân của doanh nghiệp và tổ chức.

Chúng tôi thừa hưởng lại những sự phát triển trước đó của Công ty chuyên về đầu tư tài chính kinh tế, đội ngũ chúng tôi vân không ngừng nỗ lực cố gắng qua từng ngày từng giai đoạn để duy trì sự uy tín của tổ chức này và sẽ đảm bảo toàn vẹn những giá trị cốt lõi hữu ích mà chúng tôi đã định hướng từ trước đó.
Sự tin tưởng, trao những niềm tin quý báu của quý vị chính là thước đô chuẩn xác nhất cho những giá trị cốt lõi mà đội ngũ chúng tôi đã vun đắp phát triển , đồng thời cũng có nhiều trang bìa tạp chí đã nói về chúng tôi ở dưới đây:

Cam kết trách nhiệm

Sự cam kết trách nhiệm chính là yếu tố tiếp theo được chúng tôi đề ra và đặt sự ưu tiên này lên trên hàng đầu, trong tiêu chí hoạt động và cả quá trình vận hình tổ chức. Mỗi vấn đề hay những thắc mắc của quý khách hàng đưa ra đều sẽ được đội ngũ chúng tôi nghiên cứa tìm hiểu và đưa ra những giải đáp một cách chuẩn chỉnh và luôn đảm bảo tính chính xác cao và hữu ích đối với tất cả mọi người
Tận tâm nhiệt tình
Hiện nay trong bối cảnh thị trường tài chính, đầu tư và ngân hàng đang không ngừng phát triển mạnh mẽ, thì trường xuất hiện nhiều những tổ chức đơn vị tư vấn về tài chính đầu tư, nhưng chúng tôi luôn luôn tự tin tự hào mình là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thông tin dịch vụ tư vấn tài chính vô cùng uy tín , hiện đại và tận tâm luôn được đặt lên hàng đầu
Chúng tôi luôn luôn đặt những tiêu chí đó lên trên hàng đầu để suốt quá trình vận hành phát triển có thể đem lại những giá trị lớn lao cho khách hàng.

Tổng kết

Chúng tôi Blog kiến thức đầu từ tài chính và chứng khoán luôn luôn đặt giá trị cốt lõi của mình nhằm giúp khách hàng có được những giá trị tốt nhất hữu ích nhất coi đó là mục tiêu tư tưởng cho những quyết định của hiện tại cũng như sau này của tổ chức.Chúng tôi luôn luôn đông hành cũng quý vị trong suốt giai đoạn phát triển của mình trong tương lai.
Trân trọng!